Dallmeier Logo

Dallmeier Việt Nam - Tiếng Việt

Công Ty TNHH Dallmeier Việt Nam

Dallmeier là một trong những nhà cung cấp hệ thống bảo mật video dựa trên mạng hàng đầu thế giới và đã phát triển và sản xuất các giải pháp hoàn chỉnh chất lượng cao cho lĩnh vực CCTV / IP trong hơn 35 năm.

Với Panomera, camera IP, máy chủ ghi âm, phần mềm phân tích video thông minh, Dallmeier cung cấp các hệ thống hoàn chỉnh và các thành phần riêng lẻ chất lượng cao có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống của bên thứ ba thông qua các giao diện mở (như REST và Onvif).

Dallmeier Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2017, với sứ mệnh cung cấp các giải pháp, phát triển phần mềm, và hỗ trợ dịch vụ cho tập đoàn Dallmeier:

 • Quản lý bảo mật tích hợp
 • An ninh vật lý và quản lý tòa nhà
 • Dịch vụ địa lý và bản đồ
 • Phát triển giao diện người dùng và trực quan hóa trong HTML và Unity®
 • Giải pháp video trên web và di động (iOS, Android)
 • Giải pháp máy chủ khả dụng cao và có khả năng mở rộng
 • Hỗ trợ đấu thầu, tư vấn kỹ thuật
 • Hỗ trợ khách hàng level 3

Bộ phận phát triển được đặt tại Đà Nẵng, thành phố lớn thứ ba của Việt Nam, trên bờ biển miền trung Việt Nam. Bãi biển đầy cát, khu vực xung quanh và cuộc sống về đêm sôi động đã khiến cho việc đưa ra quyết định xây dựng một nhóm phát triển phần mềm mới trở nên dễ dàng, nhằm thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa với các lập trình viên trẻ và tài năng.

Ngay cả khi trọng điểm của chúng tôi là công việc phát triển, chúng tôi vẫn sẵn lòng nhận các yêu cầu dự án của khách hàng cùng với trách nhiệm trong quá trình xử lý.

Mặc dù không có phòng trưng bày được trang bị đầy đủ, nhưng Dallmeier Việt Nam rất hân hạnh được giới thiệu các giải pháp phần mềm đến với khách hàng.

Chi Nhánh Công Ty TNHH DALLMEIER Việt Nam Tại Thành Phố Đà Nẵng
Tầng 7, tòa nhà Thành Quân,
132-136 Lê Đình Lý,
phường Vĩnh Trung,
quận Thanh Khê,
TP Đà Nẵng,
Việt Nam

ĐT: +84 982 777 242

Tổng Giám Đốc:
Ông Martin Theis

Quản Lý Dự Án:
Ông Đạt Phạm

Quá trình phát triển

Chúng tôi điều hành sự phát triển trong ba nhóm độc lập và nhanh nhẹn, họ sử dụng phương pháp scrum để tổ chức công việc. Mã cam kết kích hoạt đường dẫn xây dựng tự động, là nền tảng của quy trình CI / CD của chúng tôi và cho phép chúng tôi sống trong một nền văn hóa Agile.

Backlog chứa đầy các yêu cầu của khách hàng cuối cùng, xuất phát từ thông số kỹ thuật của họ. Chúng tôi tham gia trực tiếp vào các dự án của khách hàng, chúng tôi cũng đóng góp ở giai đoạn lập kế hoạch và đề xuất, cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về ứng dụng và quy trình kinh doanh của khách hàng.

Công nghệ

Chúng tôi đang tận dụng các công nghệ tiên tiến và tập trung vào việc tạo ra các giải pháp sáng tạo, thay vì lãng phí thời gian vào những gì đã có sẵn. Các ứng dụng của chúng tôi được sắp xếp theo kiến trúc hướng dịch vụ và đa nền tảng.

Đường ống tích hợp liên tục của chúng tôi sẽ tự động xây dựng và triển khai các ứng dụng dưới dạng Docker containers, sử dụng Kubernetes làm nền tảng, để khởi chạy và sắp xếp nhóm container.

Ứng dụng backend của chúng tôi cung cấp các dịch vụ vi mô, với giao diện RESTful, được truy cập bởi các công nghệ frontend khác nhau. Chúng tôi tin rằng các giao diện web của chúng tôi, được lập trình trong Angular, cung cấp khả năng đáp ứng nhanh nhất cho người dùng.

Mặt khác, chúng tôi cũng tận dụng các tính năng mạnh mẽ cho hệ thống bản đồ 3D của mình, mà phần mềm Unity® cung cấp.

More about the software in use:

Tuyển dụng

Dallmeier luôn tìm kiếm những tài năng, và / hoặc những người có kinh nghiệm, những người muốn đóng góp cho thành công và sứ mệnh của chúng tôi.

Điều gì đang chờ đợi bạn ở Dallmeier?

 • Bạn có thể làm việc dựa trên sự cải tiến sáng tạo, và chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất
 • Bạn có thể tham dự một trong những lớp học tiếng Anh tốt nhất
 • Bạn sẽ không phải làm việc cho một công ty thuê ngoài, mà sẽ phát triển các giải pháp cho khách hàng cuối cùng
 • Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và cải thiện bản thân
 • Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường thân thiện

Chúng tôi mong đợi gì ở bạn? 

 • Khả năng sẵn sàng học hỏi và cải thiện
 • Sẵn sàng chia sẻ kiến thức
 • Sự cởi mở để thừa nhận lỗi sai và tìm kiếm lời khuyên
 • Sức chịu đựng tốt
 • Một số kỹ năng kỹ thuật tốt cũng sẽ rất được ưu tiên…

Quyền lợi

 • Lương tháng thứ 13 & giờ làm việc linh hoạt (tối đa 2 giờ)
 • Lớp học tiếng Anh của người bản ngữ
 • Bảo hiểm sức khỏe & bảo hiểm nhân thọ cao cấp
 • 15 ngày nghỉ phép; 03 ngày nghỉ ốm hàng năm
 • Quà & tiệc sinh nhật; Company trip; Tiệc tất niên; Quà Tết
 • Trợ cấp con cái

Các vị trí đang tuyển dụng

www.vietnamworks.com/full-stack-developer-23-1-1-1-1-1-1-1044429-jd

www.vietnamworks.com/video-specialist-2-1-1-1044428-jd

www.vietnamworks.com/devops-kubernetes-1-1-1046174-jd

www.vietnamworks.com/sales-executive-1360-1054269-jd

www.vietnamworks.com/technical-sales-cum-marketing-manager-1054273-jd

Môi trường làm việc

Được thành lập vào tháng 10 năm 2017, chúng tôi đã phát triển quy mô nhóm gồm 20 lập trình viên trong vòng một năm và phải chuyển đến một văn phòng mới, lớn hơn vào giữa năm 2018. Các thành viên được khuyến khích chịu trách nhiệm về việc bố trí và thiết kế không gian văn phòng, bởi vì chúng tôi muốn cung cấp một môi trường làm việc thoải mái và cho phép các lập trình viên hợp tác hiệu quả, nhưng không quá tách biệt nhau. Và kết quả là văn phòng mới của chúng tôi đã trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Chúng tôi tin rằng, chỉ với các công cụ phù hợp, một công việc mới có thể được thực hiện đúng quy trình. Do đó, chúng tôi cung cấp tất cả phần cứng, phần mềm và thiết bị cần thiết để làm việc hiệu quả. Chúng tôi tạo điều kiện cho sự sáng tạo và cống hiến hết mình của nhân viên. Họ được tham gia các khóa đào tạo, ví dụ như các lớp học tiếng Anh với người bản ngữ.

Chúng tôi trao quyền tự chủ cho nhân viên của chúng tôi, thay vì quản lý họ quá chặt chẽ, điều đó thúc đẩy họ đạt được kết quả tốt hơn và vươn tới mục tiêu của mình.

Chúng tôi hỗ trợ nhân viên để giúp họ tiến bộ tốt hơn trên con đường sự nghiệp của mình từ những thách thức và cơ hội quý giá trong công việc. Nhân viên của chúng tôi được học hỏi và làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở Đức cũng như với các khách hàng là đối tác hàng đầu thế giới. Điều này bao gồm việc được cử đi công tác và đào tạo tại trụ sở ở Đức cho các dự án đặc biệt.

Hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng hầu hết nhân viên đều hy vọng có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống một cách hợp lý, vì vậy họ cũng được sắp xếp giờ làm việc linh hoạt, để phù hợp hơn trong trường hợp có các vấn đề gia đình phát sinh, như lịch hẹn với bác sĩ hay lịch học của con cái.

Chúng tôi luôn muốn giúp nhân viên cùng các đồng nghiệp nhanh chóng trở nên như một gia đình. Chúng tôi muốn có được mạng lưới nhân viên, khách hàng và đối tác ổn định nhưng linh hoạt. Các sự kiện như Giáng sinh hay tiệc sinh nhật, cũng như chuyến du lịch công ty (company trip), là cơ hội để xích lại gần nhau hơn và củng cố mối quan hệ, như là một gia đình.

Company Trip 2018

Chuyến đi diễn ra tại thành phố Đài Bắc và Đài Trung, Đài Loan. Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời cùng nhau như một gia đình, đặc biệt là tại buổi tiệc Gala Dinner.

Christmas Party 2018

Một bữa tiệc ấm áp và đáng nhớ.

Ông già Noel đã đến văn phòng của chúng tôi và mang theo rất nhiều quà tặng đặc biệt.

Trademarks designated by * are trademarks or registered trademarks of the following owners: Overview